logo
Giỏ hàng (0)

:: Công nghiệp và Xây dựng

 • in-tren-day-cap

  Dây Cáp điện - Đường ống

  Việc thực hiện các giải pháp in phun trong công nghiệp dây điện, cáp và đường ống cần phải phù hợp với thực tế của nhà máy. Thời gian chết của máy in phun công nghiệp trong quá trình sản xuất gây tốn kém nhiên liệu, tăng phế liệu, giảm hiệu suất chung, mã in có độ tương phản thấp hoặc chất lượng mực kém là một thách thức với chất lượng sản phẩm của bạn. Videojet với khả năng am hiểu sâu sắc về ngành, thấu hiểu khách hàng sâu sắc sẽ giúp giải quyết những thách thức này và tối đa hóa năng suất hoạt động của các doanh nghiệp.

 • cong-nghe-oto

  Ô tô - Ngành hàng không

  Với các bộ phận có kích thước khác nhau được làm từ vật liệu khác nhau, các nhà sản xuất ô tô và hàng không vũ trụ cần các giải pháp in mã linh hoạt cho một loạt các ứng dụng. Ngoài ra, vị trí đặt mã in và công nghệ in là rất quan trọng để giúp đảm bảo đoạn mã tồn tại vĩnh viễn và vẫn dễ đọc qua thời gian. Với mục tiêu thiết kế về mực cũng như phương thức sử dụng riêng biệt cho ngành sản xuất ô tô - hàng không và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất cho ngành này, Videojet luôn đáp ứng tốt nhất những thách thức này với một loạt các chi phí hiệu quả, giải pháp thời gian hoạt động cao.

 • nganh-dien-dien-tu

  Ngành điện - điện tử

  Với yêu cầu cao về giải pháp Coding & Marking và độ tương phản của bản in cùng với việc in phun (hoặc in laser) thông tin trên các diện tích nhỏ, ngành sản xuất linh kiện điện tử đặt ra những thách thức rất đặc biệt. Công nghệ in code cần tạo ra các sản phẩm có khả năng chống lại các ảnh hưởng từ hoá chất trong quá trình sản xuất, làm giảm khả năng đọc mã.

 • 690x390-building-materials-bags

  Ngành vật liệu xây dựng

  Các nhà sản xuất vật liệu xây dựng có thể tăng thêm lợi thế bằng cách nâng cấp công nghệ in cũ đang sử dụng lên các giải pháp in đa dạng hiện đại. Bất kể là bạn muốn in thông số kỹ thuật, độ tuổi, số thứ tự kiện hàng, thông tin thương hiệu trên gỗ xây dựng, vật liệu tổng hợp, hoặc in mã lên vật liệu lớn, vật liệu xây dựng khác, Videojet đều có thể đáp ứng rất tốt. Máy in Videojet được thiết kế để đảm bảo hoạt động mạnh mẽ trong môi trường nóng, bụi bẩn và ẩm ướt.

Follow us: